Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Học tập đạo đức hay gian ác HCM ?

Một ông thầy thuốc giỏi là biết đem cái lương tri chức nghiệp để cứu gíúp bệnh nhân. Một thầy tu giỏi là biết cách lấy hào quang chánh đạo để hoằng dương Phật pháp cảm hóa tín đồ để tự tu thân tề gia. Một linh mục giỏi biết chăm sóc phần hồn lẩn thể xác cho con chiên trong mọi tình huống ,sẳn sàng hy sinh để ôm cây thánh giá đứng vững Một nhà lảnh đạo một nước mà giỏi là đem lại công bằng ,tự do,hạnh phúc cho mọi tầng lớp trong xã hội,không phân biệt giàu nghèo,già trẻ. Đặt cái quyền lợi tối thượng quốc gia lên trên mọi quyền lợi đảng phái cá nhân,gia đình. Trong cái phạm trù sinh hoạt xã hội .Con người ai cũng muốn có cái nhu cầu cần và đủ.Ai cũng muốn có miệng ăn thì có miệng nói .Có tai nghe mắt thấy thì có bàn tay hành động.Nhưng ở trong cái nước độc tài cọng sản . Đảng dùng cường quyền bạo lực để cướp đi chức năng làm người. Đảng bắt toàn dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Vậy thế nào là tấm gương.Người viết xin đơn cử một vài tiêu biểu sau đây: Tội lường đảo với nhân dân ? Khi nói rằng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” .Trong lúc họ Hồ làm tay sai cho cọng sản quốc tế .Ra chỉ thị cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký nhượng đảo cho Trung cọng.Không cho dân được bầu cử ứng cử ,tự do báo chí,tự do lập hội ,lập đảng.

Tội chà đạp phẩm giá con người?
Vụ Cải Cách Ruộng Đất ,con đấu tố cha,vợ đấu tố chồng.Bà con họ hàng làng xóm nghi kỵ nhau.Người ở đợ phản bội quay mặt tố chủ nuôi mình ăn ở lúc nghèo đói.Người điền chủ có đất chia xớt lại bị chính kẻ tá điền trở lưng tố cáo vu vơ để quy tội .Ngay cả Trường Chinh cũng đấu tố người sinh ra mình.Ngay cả bà Nguyễn Thị Năm có công nuôi ăn cả đoàn tuỳ tùng Hồ.Thế mà cũng không thoát khỏi buá rìu kéo đi mạng sống.

Tội triệt hạ trí thức ?
Bắt chước Mao Trạch Đông coi trí thức như cục phân.Vụ đàn áp phong trào Nhân Văn Giai Phẩm là một điển hình .Cho tới nay cái vết thương văn hóa vẫn còn in đậm trên từng trang sách vở.

Tội lọc lừa ăn cắp vặt và mâu thuẩn?
Đánh cắp câu nói cuả TT Mỹ làm lời tuyên bố trước quốc dân.Tự biên sách ca tụng mình với cái tên Trần Dân Tiên.

Tội đội lốt lưu manh và tham quyền cố vị?
Thay họ đổi tên ,thay hình đổi dạng như quân cướp để che đậy tội ác ôn côn đồ.Ngồi trên ngai lâu hơn cả thời vua chúa Ở trên nhà sàn hay dấu mặt trong hang là để đánh lừa dư luận cho là liêm khiết.
Làm vua hơn cả vua (24 năm trị vì)Phong kiến hơn cả phong kiến.

Tội tự tôn hổn láo ?
Bắt dân chúng kể cả người có tuổi ông nội, ông ngoại kêu bằng “bác”.Phản lại luân thường đạo lý cổ truyền .Nền móng xã hội dựa trên trật tự gia đình ,có ông bà có cha có mẹ mới tới con cháu.
Kẻ sinh sau đẻ muộn mà dám hổn láo với bậc anh hùng tiền bối như tự so sánh mình với Đức Trần Hưng Đạo.

Tội đánh lừa đồng bào ?
Ngày Tết là ngày thiêng liêng của dân tộc.Không tuân hành lệnh hưu chiến .Xé rào đánh lén làm đồng bào chưa cúng tổ tiên đã phải cuốn gói
lên đường theo ông bà.Gửi lời chúc Tết thắng lợi trong lúc ba ngàn đồng bào Huế chết oan .

Tội tẩy nảo nhi đồng ?
Không ai yêu nhi đồng bằng “bác” .Nhờ bác mà trẻ con học căm thù và học nói láo.Hôm nay học bài toán bắn 100 “lính ngụy”.Hôm qua dạy bài cô gái tải đạn cầm súng hạ máy bay , bắt được giặc lái nữa chứ.Mới đẻ ra như chim chưa mở mắt đã “hôm qua em mơ gặp bác Hồ”.

Tội bất nhân bất nghĩa?
Lấy Nông Thị Xuân có con .Rồi ra lệnh ngầm cho thuộc hạ giết vợ.Rồi đem con cho người khác nuôi .Chưa kể tới những chuyện tình vụng trộm
bị khui ra ánh sáng.

Có phải chăng đảng viên học tập tư tưởng và đạo đức “bác” Hồ .Cho nên mới đàn áp người biểu tình Hoàng sa Trường Sa là cuả VN ? Cũng học lời “bác” dạy nên chi vưà chiếm miền Nam xong là ra lệnh đốt hết sách vở để còn có chổ trưng bày sách Trần Dân Tiên .Vừa làm văn hoá ,vừa tự khen ta .Cũng nhờ học “bác” cho nên mấy triệu người trốn chui trốn nhủi xuống tàu ra khơi.
Cũng nhờ học ngồi lì một chổ như “bác”mà cả nưả thế kỷ nay đảng cha đảng con nối đuôi nhau chặt chẻ ,không có một ai lạ mặt lọt vào.Cũng nhờ “bác cùng chúng cháu hành quân” mà núi Trường Sơn trụi lá ,hàng triệu thanh niên hai miền làm chốt thí cho ván cờ Mỹ-Nga-Tàu.
Cũng nhờ học bài CCRĐ mà đảng chế biến Cải Cách Ruộng Đất tân thời
bằng cách tùy theo mức độ quan lớn quan nhỏ đua nhau áp bức cướp đất dân nghèo để bán cho tư bản đỏ tư bản trắng.Chỉ có sự khác biệt là “bác” lừa dân giết địa chủ rồi đảng lấy đất,tịch thu của cải nạn nhân.
Cũng nhờ cái xấc xược cuả “bác” khi còn sống bây giờ đàn em mới học mà đem ra áp dụng nên chi đưa “bác” vô ngồi bên cạnh Phật tại chùa Bình Dương.
Cũng nhờ “bác” lấy chủ nghĩa CS quốc tế mà quên đi chủ nghĩa dân tộc .Thế cho nên đảng càng cai trị cái mốc biên giới hướng Bắc từ từ kéo xuống mũi Cà Mâu rồi hạ màn gọn gàng thành tỉnh lẻ như Tây Tạng chưa biết chừng.
Cũng nhờ “bác” tự khen là tìm chân lý sáng ngời mà cái nôi ru chủ nghĩa Các Mác đã đành đoạn đứt dây té không kịp ngáp sau bao nhiêu năm ngủ gà ngủ gật trên biển máu nhân loại.
Cũng nhờ bác mặc áo vô sản không có túi đựng tiền ,cho nên đảng viên tha hồ bắt chước bận vét tông ủi láng ,kiểu vô sản tân thời,còn thắt mực khô vào cổ ,rồi lượn máy bay khoe sắc trên lăng bác.Có tên còn lái cả xe “hàng xịn” đậu trước lăng để mừng ngày bác đẻ .
Nhờ ơn bác mà giai cấp công nông rách xơ như mướp .Trai thì đi lao động nước ngoài .Có người trốn trong rừng Pháp ,chờ xe tải chở qua Anh để kiếm việc làm bất hợp pháp rồi kiếm tiền về Ba Lê ánh sáng thăm di tích bác để lại dưới gầm sông Seine do tỵ nạn liệng xuống.
Nhờ ơn bác mà những kẻ tàn tật,những ông già gân Đài Loan, Đại Hàn,Mã Lai cưới gái trẻ còn nguyên xi mà sung sướng quá đà đến độ bị thượng mã phong còn hà hít.
Nhờ ơn bác mà giai cấp nông dân đến hồi tận cùng bằng số.Hết mở sân golf,tới trung tâm du hí .Cày cuốc bừa là con nhà nông,cùng thi đua tăng gia bỏ ruộng .Ngay cả nghiã điạ người ta cũng ký giấy bán trước ,không cho ai được chôn cất nữa kia mà.Nước người ta khi thấy xe tang chở người chết đi qua phải tỏ thái độ kính cẩn.Còn đây mang cả lưới B40 ra mà chắn đường để cướp xác.

Được một cái hiện thực,rõ ràng,không ai trong 80 triệu người dân chối cải là nhờ học tập bác mà có miệng ăn không có lưỡi nói.Chỉ có biết vổ tay mà khỏi nhìn lại sau lưng xem dao mác ngắn dài thế nào.
Nhờ học tập bác . Đảng cha đảng con đảng cháu một sớm một chiều trở thành những thành phần tư bản đỏ .
Học tập tư tưởng ư ! Nhưng HCM làm gì có tư tưởng.Mang chủ nghĩa Các Mác Lê nin .Mang cái hành động Stalin,Mao Trạch Đông về áp đặt trên giải đất hình chữ S. Đem cái buá liềm với câu “Lao động là vinh quang “tròng vô cổ dân để kéo.
Đem nhập cảng cái độc tài phi dân phi nghĩa về trãi dài ra từ thôn quê cho đến thành thị.
Tư tưởng Mao là hàng triệu người chết trong cuộc cách mạng văn hóa.Tư tưởng Stalin là hàng triệu người Liên Sô bị đày đọa thủ tiêu trong các trại tù .
Khi cả thế giới lên án tội ác CS diệt chủng.Khi cái đầu tàu Liên bang Sô Viết gãy vụn ra từng mảnh.Khi Đông Âu ào ào nối tay nhau như thác đổ làm sập thành trì CS .Khi người ta đua nhau vui hưởng sinh khí tự do.Thế thì tại sao cái đuôi rắn độc VN cố may cái áo mới đặt ra “định hướng xã hội chủ nghĩa” để lừa đảo đồng bào bằng cách tiếp tục cai trị với cái chủ thuyết ngoại lai và lạc hậu.
Cái điều trớ trêu là khi đảng bắt toàn nước học tập Mao Hồ.Nhưng con cháu đảng gửi đi du học Mỹ ,cũng như các nước tự do dân chủ.Tại sao không cho học ở Tàu ở Bắc Hàn ở Cu Ba ở Nghệ An để mở mang kiến thức như đảng đã dùng 700 tờ báo nhai đi nhai lại cái “giẻ rách chủ nghĩa xã hội” .Vẫn dùng chiêu bài dụ dỗ là cuả nhân dân do nhân dân và vì dân.Nếu thực sự lo cho dân tại sao đàn áp bắt bớ bỏ tù người yêu nước ,trấn lột giết hại người khác quan điểm .
Trong bài diễn văn hôm 18 tháng 5 cuả TBT Nông Đức Mạnh có đoạn:
“Ðảng ta càng phải nắm vững, kiên định, vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm bổ sung, hoàn thiện, phát triển đường lối của Ðảng phù hợp với yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ lịch sử mới. Ðó là yêu cầu thiết thực cho việc chuẩn bị tốt đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Ðại hội toàn quốc lần thứ XI của Ðảng.”
Lời nói đi đôi với việc làm có đúng như đảng đề cập hay không trong 65 năm nay.Câu trả lời là tại sao một triệu người Bắc di cư vô Nam.Ba triệu người bỏ quê hương đi lưu lạc tứ xứ.Có độc lập hay không khi mốc biên giới càng gần về Hà Nội .Có tự do hay không khi đảng xử dụng báo chí là công cụ tuyên truyền.Có vì dân hay không khi ngoại bang giết ngư dân đánh cá thì nhà nước dùng quân đội công an đánh đập dân hơn là đưa ra Hoàng Sa Trường Sa để bảo vệ sinh hoạt.Có phải nhân dân đóng thuế nuôi lính để đảng dùng bảo vệ ngôi vua tân thời trong cái phủ Ba Đình mà thôi .
Đảng có trọn quyền ăn cướp .Dĩ nhiên đảng có trọn quyền học tập.Nhưng nếu đảng còn một chút gì là “người” mà là người Việt Nam, đảng phải chấm dứt cái trò bắt dân “học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.”Vừa có tính cách ngu dân,vưà phản khoa học không có lợi cho tuổi trẻ.Những tên đánh giặc thuê núp bóng trong nội bộ đảng .Chính họ là kẻ làm sống dậy hình tượng Lê Nin,Stalin khi thế giới vứt vào thùng có nắp đậy.Chính họ là kẻ tiếp tay Bắc phương hảm hại lòng yêu nước cuả con dân Việt . Nếu không là như thế tại sao học tập tư tưởng cuả kẻ đã từng là tay chân cuả Trung cọng.Mà lại là kẻ không có chút gì gọi là đạo đức cả.Dùng lớp son để đánh bóng cho một kẻ đem gông cùm tròng cổ dân là một sai lầm nghiêm trọng cho các thế hệ tương lai.
Đảng không đủ khả năng lèo lái con thuyền . Đảng nên cởi áo lột vỏ. Để mất nước thì đứng trách người dân kêu đích danh là đảng trâu ngựa.
Ngay cả chuyện Trung cọng cấm ngư dân VN đánh cá trong hải phận VN đảng cũng phớt lờ đi rồi giao cho người đẹp Nguyễn Phương Nga
lải nhải có lệ.Nội lo chổ cho dân buả lưới cũng không được. Chỉ được tài đưa công an đi đục phá tường nhà thờ Thái Hà ,bẻ thánh giá ĐồngChiêm
đạp đổ chuông trống Bát Nhã .Chỉ có tài chia phiên nhau đi hải ngoại nói bà xàm về chuyện phân hoá nội bộ nước khác.Chỉ có biết mánh mung mang gạo cho CuBa để được đứng trước bục gỗ mà kể chuyện thức với ngủ canh gác hoà bình.Người Bình Dương ngủ thì Cu ba thức ngỏng dậy.Cu ba ngủ thì người Bình Dương mở mắt nhìn xem ai là ăn cướp gạo dân đem sang tặng ai là ăn mày.Chỉ có tài đi mua vũ khí để lấy tiền bỏ túi . Đem súng đạn,dùi cui giao công an đánh đuổi dân oan khiếu kiện .Mang xe vòi rồng đi giật quan tài.Từ đó ra Hoàng sa chưa tới gang tay trong bản đồ sao không thấy bóng dáng quân đội nhân dân,công an nhân dân .Máy bay lên thẳng đâu ?tàu ngầm đâu ?Tiến nhanh tiến mạnh với kẻ cướp biển đi chớ !
Mất một phần lảnh thổ là mất nước đã đành .Còn mang cái tội lớn với tổ tiên đã đổ bao nhiêu máu xương gìn giữ.Chuyện đại sự đảng không lo. Đảng trung ương để cho điạ phương Lý Sơn giải quyết chuyện ngư dân chuyển đổi việc làm vì bị Tàu cọng cấm đánh cá .Nhưng Ba Đình dễ dàng tổ chức Hội nghị Việt Kiều để chiêu dụ đem tiền bạc “cúng đảng”

Như kẻ trôi sông lạc chợ .Người ăn mày quờ quạng trong đêm tối không thấy lối đi cho mình bước,bèn chui đầu vào thùng rác lượm cái loong phế thải “ngậy mùi” rồi cọ rửa sơn phết làm của gia bảo.
Có phải đó là một bộ phận “Xã hội chủ nghĩa định hướng” ?Có phải đó là chân lý sáng ngời ? Chỉ có đảng mới đủ chức năng “đỉnh cao trí tuệ”
trả lời.Chỉ có đảng chạy cả chân trước chân sau tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc trong thực tại sinh hoạt cuộc đời mới phân định làn ranh giữa người và súc vật.

Làm bậc phụ huynh.Nên hay không nên dạy cho con cái học tập tư tưởng đạo đức của kẻ bán trời không mời thiên lôi ?

Lê Hải Lăng

Quảng cáo/Rao vặt

13 Comments on Học tập đạo đức hay gian ác HCM ?

 1. LU CHO DE CSVN VAO DAY DE SUA NGAY NAO CON BON CHO DE CSVN CUA MAY THI NGAY AY DAN VN KHONG CO DOC LAP TU VA HANH PHUC TAO CO MAY DUA EM BI CHET YEU HET BOI VI NO SONG QUA KHO VOI CHE DO CHO MA CUA BON CHO HO CHO MINH VA TAY SAI SUC VAT GIOI BO CUA TAU CONG LA BON CHO DE CSVN CHUNG MAY HOI CON CHO SUC VAT NGUYEN THUAN PHAM HOAC PHAN KIA

  Số lượt thích

 2. LU CHO DE CSVN VAO DAY DE SUA NGAY NAO CON BON CHO DE CSVN CUA MAY THI NGAY AY DAN VN KHONG CO DOC LAP TU VA HANH PHUC TAO CO MAY DUA EM BI CHET YEU HET BOI VI NO SONG QUA KHO VOI CHE DO CHO MA CUA BON CHO HO CHO MINH VA TAY SAI SUC VAT GIOI BO CUA TAU CONG LA BON CHO DE CSVN CHUNG MAY HOI CON CHO SUC NGUYEN THUAN PHAM HOAC PHAN KIA

  Số lượt thích

 3. Nguyễn Thuận Phẩm // Tháng Năm 22, 2010 lúc 5:04 sáng // Phản hồi

  • Gửi Doàn huy Minh.
  Những sai lầm lớn của Đảng CS và Hồ Chí Minh mà huy Minh đưa ra rất chính xác,tôi không hề có ý định bao che, ngụy biện.Bởi nó xảy ra ngay trên quê hương tôi,sau này nghe ông nội tôi và bố tôi kể lại rành mạch.Đặc biệt ông tôi kể lại cụ thể là một ông trong làng tôi kinh tế tương đối(So với thời bấy giờ),có tương đối nhiều ruộng đất, có thuê người cày cấy.Nhưng ông này rất thương bà con nghèo thường hay cho họ khoai sắn khi giáp hạt. Thế nhưng khi xẩy ra đấu tố ông này cũng bị dân đấu đến khố cùng kể cả những người ông thường hay giúp đỡ cũng trở mặt ra tay đấu tố.Nói vậy có nghĩa là tôi biết rất tận tường. Tuy nhiên quan điểm tôi lại khác hẵn với những quan điểm các người đưa ra:
  Thứ nhất:Chỉ thị từ Trung ương đưa ra và người trực tiếp thi hành ở địa phương là cả một vấn đề phức tạp.Cũng như hiện nay thôi chế độ chính sách nhà nước rất rõ ràng đối với
  nông dân, cán bộ công nhân viên chức, thế nhưng về đến địa phương nhiều nơi họ vẫn không thực hiện triệt để.Họ đưa ra nhiều lý do như kinh phí,cơ sở vật chất,những khó khăn của địa phương vv…Có những nơi thực hiện nhưng lại sai toẹt.
  Trở lại chuyện cải cách ruộng đất Đảng CS và Cụ Hồ Chí Minh
  đang thực hiện đã kịp thời nhận ra sai lầm nên đã sửa sai ngay sau đó. Ông Trường Chinh đã xin từ chức tổng bí thư.Cụ Hồ đã đứng ra xin lỗi ND cả nước.Cái sai này chính thức xuất
  phát trình độ yếu kém của các ông cán bộ CS cơ sở. Nắm không vững chủ trương, làm càn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng
  Tuy vậy, là người đứng đầu một đất nước, Cụ Hồ phải gánh trách nhiệm là lẽ đương nhiên.Huy Minh chắc cũng không lạ gì
  trình độ của các vị lãnh đạo cơ sở lúc bấy giờ.Có người mới
  học được ba chữ ở các lớp bình dân học vụ.Họ phần lớn là những nông dân ra đi kháng chiến văn hoá quá hạn hẹp hành động sai là lẽ đương nhiên.Huy Minh chắc cũng biết rằng sau CM tháng 8-1945, 95% dân số VN mù chữ, chưa phục hồi được thì phải lại cầm súng kháng Pháp.Sách giáo khoa Lịch sử lớp
  12(Cũ trang 122) đã viết:”Trong quá trình thực hiện cải cách ruộng đất,chúng ta cũng đã phạm một số sai lầm như đấu tố cả những địa chủ kháng chiến, những người thuộc tầng lớp trên có công với cách mạng, quy nhầm thành địa chủ một số nông dân, cán bộ , bộ đội, Đảng viên…Sai lầm còn thể hiện trong phương pháp là đấu tố tràn lan thô bạo, thiếu phân biệt đối xử.
  Nhưng những sai lầm khuyết điểm đó được Đảng và chính phủ phát hiện và có chủ trương biện pháp khắc phục, sửa chữa ngay khi kết thúc cải cách”.
  Nói như vậy Đảng CS và cụ Hồ đã nhận ra ngay sai lầm từ lúc đó.Sự sửa sai là một hành động biết lỗi trước ND đó chính là điều tốt đẹp.Cái đáng nguyền rủa là những kẻ biết sai mà không chịu nhận lỗi, có đúng vậy không Huy Minh?
  Đối với Cụ Hồ Khi kết tội Cụ chúng ta cần suy xét thời điểm LS.Lúc đó tuân thủ nguyên tắc”Thiểu số phục tùng đa số”Một mình Cụ có muốn làm khác, đâu được. Huy Minh nên biết rằng từ năm 1931 đến 1935 Cụ bị Trần Phú sau đó là Hà Huy Tập phê phán về đường lối cải lương “Liên minh với Tư sản và địa chủ vừa và nhỏ” không đúng đường lối đấu tranh giai cấp của Quốc tế Cộng sản.Cụ đâu phải là Ngọc Hoàng Đại đế muốn làm gì thì làm?
  Thứ hai: Vụ “Nhân văn giai phẩm” cũng là một sai lầm. Tuy nhiên sai lầm này khác hẳn với sai lầm của cải cách ruộng đất.Sai lầm này xuất phát bởi chính sách văn hoá lúc bấy giờ phải đi vào khuôn khổ, là phục vụ kháng chiến.Người viết chỉ được viết theo một chiều nhằm phục vụ kháng chiến mà thôi.Về mặt này có cái ưu và cái nhược của nó.Ưu điểm là nó có tác dụng động viên thiết thực những chiến sĩ trên mặt trận,ND ở hậu phương.Việt cộng chiến thắng đối phương,trong đó, mặt này đã có một sự đóng góp to lớn.Nhược điểm của nó là bóp nghẹt tự do ngôn luận. Các văn nghệ sĩ lúc bấy giờ đã đi lệch quỹ đạo chủ trương nên họ chịu sự thiệt thòi âu cũng từ yêu cầu của lịch sử.Ngay hiện nay mặt này cũng chưa được cởi trói hẳn nói gì đến thời đại Cụ Hồ sống.Sao lại lấy vấn đề này để kết tội Cụ khi Cụ đã không còn nữa.Trí tuệ và lòng nhân từ các người để đâu?
  Thứ ba: Lãnh đạo là những con người bằng xương, bằng thịt
  Trong quá trình chỉ đạo ắt có sai lầm.Các vị anh hùng của dân tộc như Lê Lợi…Có sai lầm không? Tại sao chúng ta vẫn ca ngợi?.Các người có thể phê phán, chửi rủa những người đang đương chức đương quyền nếu các người thấy họ làm không đúng ý các người.Nhưng các người không nên lôi những người đã khuất ra để xả hận, xả thù,Dó chính là những kẻ bất nhân.

  Số lượt thích

 4. Cái lũ chó hoang này!!! chúng bay đã tự nhận là đang đánh bóng tư tưởng hay đang đánh bóng cái xác ươn chó tặc hcm. hơn 60 năm về trước, con chó sói hcm đó đã khoác vào người cái màu đỏ của chủ nghĩa cs thì lúc đó tụi bay cũng chưa ra đời, hay đang còn mặc quần ống đũng hở dái tắm mưa. nhập vào đoàn quân chiến đấu đi giải phóng miền nam…nhồi sọ tư tưởng hcm còn hơn lương khô, lấy sự ghen ghét và căm thù đặt cho nền tảng cs vô thần…sau ngày chiếm được miền nam, những con chó hoang không chủ bọn bay đã bị bộ cục chính trị đảng cho về hưu dài hạn, tới hôm nay nhờ được nhưng thông tin rộng rãi, song là những ngày gần cuối cuộc đời nên bọn chó hoang tụi bay được sủa và sủa sủa cho thích đến làn hơi cuối cuộc đời rồi thôi. hôm nay không được lũ chó csvn trọng dụng vì dở “thiếu giềng”, nên quay qua dùng tư duy để phản bác và cho ta là viết lách có tầm có cỡ. muốn đánh vào tư tưởng csvn ư? mách cho mà nghe, “bắc thang lên hỏi thằng Tầu còn bao lâu nữa an nam trọn vào hán gian” và biến thành một bang của trung cộng, thì chắc lúc đó bọn chó hoang chúng bay sẽ biết sủa “ngộ ái nị”, xong có lẽ không sủa được nũa bọn chó csvn nó sẽ đem ra ngã ba ông tạ rao bán 500 ngàn một con chó sủa hoang…mại dô. cái này ngộ nói cho nị nghe một con chó hoang mạng rất bèo.
  rất thích cái comment hahaha, không thưởng không phạt…

  Số lượt thích

 5. Trước khi sang thế giới bên kia, không mong gặp lại cha mẹ, mà lại mong gặp “cụ” Mác,”cụ” Lê nin.

  Gọi Mác-Lê là “cụ”, nhưng lại tôi tôi, bác bác với đức Trần Quốc Tuấn-Hưng Đạo Vương.

  Trong xã hội VN, xưng tôi, gọi bác là tự coi mình ngang hàng với người mình gọi.

  Bấy nhiêu câu đã biểu lộ nhiều khía cạnh con người HCM:

  – Bất ơn với cha mẹ.
  – Kiêu căng, “…tôi cũng anh hùng.”
  – Hỗn xược với tiền nhân.
  – Sùng bái nhân vật và tư tưởng ngoại lai: ” …tôi có thể sai chứ đồng chí Stalin, đồng chí Mao không bao giờ sai.”
  – đốt nát.

  Số lượt thích

 6. Sắp sang hế giới bên kia, không mong gặp lại cha mẹ, mà lại mong gặp “cụ” Mác,”cụ” Lê nin.

  Gọi Mác Lê là “cụ”, nhưng lại xưng tôi tôi, bác bác với đức Trần Quốc Tuấn-Hưng Đạo Vương.

  Trong xã hội VN, xưng tôi, gọi bác là tự coi mình ngang hàng với người mình gọi.

  Bấy nhiêu câu đã biểu lộ bao khía cạnh con người HCM:

  – Bất ơn với cha mẹ.
  – Kiêu căng, “tôi cũng anh hùng.”
  – Hỗn xược với tiền nhân.
  – Sùng bái tư tưởng và nhân vật ngoại lai: ” tôi có thể sai chứ đồng chí Stalin, đồng chí Mao không bao giờ sai.”
  – đốt nát.

  Số lượt thích

 7. BON CSVN TOI NGAY” CHINH CHI CHINH EM “CA NGOI BAC VA DANG CUOP CUA GIET NGUOI”DAT DAI BIEN DAO DANG CHO TAU CONG CON DAN VN THI NGHEO DOI DI DIEM AN XIN NUOC NGOAI BON CSVN LA SUC VAT VA GIOI BO

  Số lượt thích

 8. BON CSVN TOI NGAY” CHINH CHI CHINH EM “CA NGOI BAC VA DANG CUOP CUAGIET NGUOI”DAT DAI BIEN DAO DANG CHO TAU CONG CON DAN VN THI NGHEO DOI DI DIEM AN XIN NUOC NGOAI BON CSVN LA SUC VAT VA GIOI BO

  Số lượt thích

 9. Hồn Tan Mất Rồi
  Thơ theo suy tưởng cuả Lê Diễn Đức

  Mỗi ngày thần sắc giảm suy
  Canh khuya bệnh viện ngậm ngùi Võ Nguyên
  Theo voi bã miá ăn tàn
  Thân lươn nhày nhụa mùi bùn hôi tanh
  Trung thành với Hồ Chí Minh
  Buôn dân bán nước trời xanh thảm sầu
  Cúc cung tận tụy thiên triều
  Đỏ lòng xanh vỏ Nga Sô tôn thờ
  Binh đao hủy diệt đồng bào
  Nồi da xáo thịt tiêu điều giang sơn
  Hư danh cố vị tham quyền
  Sao lon quân phục tướng quân phận hèn
  Nghe ai lập một Điện Biên
  Giáp đây cũng được bội phần vinh quang
  Tướng Tàu sặc suạ cười vang
  Cờ hồng Phúc Kiến sao vàng ngẩn ngơ
  Cháu con sụp lạy ma tà
  Vai hề trí trá Giáp Hồ nở nang
  Ba Đình gìn giữ da xương
  Héo hon tướng cụ rầu lòng biệt ly
  Xác kia để nhục cho đời
  Dù cho thối rưã còn giòi bác ơi
  Trải bao thập kỷ bi ai
  Tội nhân thiên cổ lạc loài Chí Minh
  Đêm đen lay động bức mành
  Chập chờn mê tỉnh bóng mình hồn ma
  Âm u điạ phủ bao la
  Lưới trời giăng buả ta bà thoát đâu?
  Giáp Hồ ôm chặt lấy nhau
  Hết thời đạo đức gạt lưà muôn dân
  Đầm đìà mũi dãi chưá chan
  Kià cô áo trắng hồn tan mất rồi….

  21.5.2010 Lu Hà

  Số lượt thích

 10. Bọn ăn học như tụi bay và 16 comments ở dưới…đúng là một lũ chó cắn không đúng chỗ và nhai không đúng hàm. Chuyện chó tặc hcm đã là thiên thu, một cái xác ươn thối còn lại trên thế gian này, nhắc lại làm gì? những thằng đang sống khốn nạn bán nước hại dân như tấn dũng, minh triết và nông cạn sao không thấy thằng nào chỏm mõm cắn tụi nó. quỷ sống khônng chửi mà lại đi chử đống cứt rữa làm chi cho mỏi miệng tốn giấy, xin hỏi thử những con chó như tụi bay ăn xong ỉa ra những lời bình luận như thế này có giúp ích và thay đổi gì được thời cuộc hay không? đất nước đang bị tàu đồng hóa, quốc ngữ sẽ dần dần thay đổi, văn hóa dân tộc sẽ chìm theo trong thùng nước lèo của bọn hán bang, thế mà cứ ngồi đây đánh bóng thêm tên tuổi cho cái xác rữa hcm…đúng là một lũ chó xủa hoang vớ vẩn.

  Số lượt thích

  • Mạng Lưới Thông Tin Và Những Chàng Chí Phèo.

   Gần một thế kỷ qua nhà nước cộng sản Việt Nam ra công tuyên truyền đánh bóng cho cái chủ nghiã cộng sản tưởng như đã thối rưã, đã quăng vào thùng rác cuả lịch sử. Họ vẫn còn hết lời ca ngợi những người sáng lập ra nó và và lũ đầy tớ lâu la nô bộc vì nó mà phạm ra bao tội ác diệt chủng, tày trời như như: Lê Nin, Stalin, Hitler, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành, Pol Pot v.v… Cần nói thêm nghiã quốc xã hay là chủ nghiã cộng sản quốc gia cuả Hitler với chủ nghiã cộng sản quốc tế cuả Lê Nin, Stalin vẫn là một.

   Trung Cộng về bản chất đã từ bỏ chủ nghiã cộng sản từ lâu, họ ngấm ngầm theo chủ nghiã dân tộc bành trướng đại hán. Cộng sản Việt Nam ngược lại cứ nằn nì họ dương cao ngọn cờ quốc tế vô sản và sẵn sàng cống nạp cả hai quần đảo Trường Sa- Hoàng Sa v.v…. cho họ.

   Nhà nước cộng sản Việt Nam có cả 700 cơ quan nhật báo , tạp chí, truyền thanh, truyền hình ngày đêm ra rả tuyên truyền ca ngợi về chủ nghiã cộng sản và cái thây ma ông Hồ Chí Minh.

   Chừng nào họ còn cưỡng bức toàn dân sống và học tập theo gương bác Hồ vĩ đại thì chừng đó những toà báo, truyền thanh, truyền hình hải ngoại hay những nhân sĩ, trí thức, những nhà đấu tranh cho dân chủ ở quốc nội vẫn phải đấu tranh viết bài để đấu lại hệ thống độc quyền thông tin cuả đảng, đấu lại 700 cơ quan tuyên truyền cuả đảng. Họ vẫn phải kiên trì viết bài sự nguy hiểm tối tăm cuả chủ nghiã cộng và và con ngưòi thật Hồ Chí Minh.

   Nhân dịp ngày sinh lần thứ 120 cuả Hồ, mà thực tế cũng không phải là ngày sinh. Người cộng sản cuối muà chỉ chờ dịp này để cố tình đánh bóng tô vẽ cho ông. Hồ thực ra là một sản phẩm cuả đảng, cái đảng Mafia hiện đại cũng do chính ông lập ra.

   Thật đáng tiếc những kẻ bản chất là con cháu Hồ, yêu thương tha thiết cái xác ma cuả Hồ. Nhờ nó mà họ và gia đình họ được hưỏng nhiều ân huệ cuả đang. Theo họ danh tiếng Hồ còn thì đảng còn. Đảng còn thì họ và gia đinh họ còn nhiều quyền lợi.

   Công an là lưc lượng chó săn cuả đảng, họ được hưởng nhiều ân huệ cuả đảng. Họ ngoài đồng lương ra họ còn kiếm tiền quá dễ dàng, đứng chặn đường, kiểm tra giao thông, hải quan, cưả khẩu, biên phòng, văn hoá, thông tin, báo chí v.v… Đại để chui vào đâu, cơ qquan nào, tổ chức quần chúng, đám đông nào với các mác công an là họ có thể moi tiền cuả dân rất dễ dàng. Đó là lý do họ trung thành với đảng, họ thề chết để bảo vệ đảng. Đảng còn là họ còn, muốn đảng còn thì phải bảo vệ Hồ Chí Minh.Họ viện cớ Hồ Chí Minh chỉ còn cái xác ma thôi mà thiên hạ cứ phê phán mãi.

   Họ sẵn sàng văng tục chửi bậy, họ chửi luôn cả Hồ Chí Minh và chửi luôn cả người phê bình Hồ Chí Minh. Mục đích cuối cùng họ muốn nói: Chúng mày hãy để cái thây ma khốn nạn Hồ Chí Minh cuả chúng tao được yên. Chúng mày ghét nó nhưng chúng tao vẫn cần nó. Nó là Bái Vật cuả chúng tao. Nhờ nó mà đồng lương cuả tao được bảo đảm, nhờ nó ,mà tao sống hơn người. Còn nó vĩ đại hay thối tha chúng tao không cần biết. Chúng tao cần đến nó, nó là cục vàng cuả tao.

   Đây là lời cuả một chàng Chí Phèo:
   (Người viết hỏi và phỏng vấn nhà sử học, những câu trả lời và cộng thêm 25 comments ở dưới…đúng là một lũ chó cắn không đúng chỗ và nhai không đúng hàm. Chuyện chó tặc hcm đã là thiên thu, một cái xác ươn thối còn lại trên thế gian này, nhắc lại làm gì? những thằng đang sống khốn nạn bán nước hại dân như tấn dũng, minh triết và nông cạn sao không thấy thằng nào chỏm mõm cắn tụi nó. quỷ sống khônng chửi mà lại đi chử đống cứt rữa làm chi cho mỏi miệng tốn giấy, xin hỏi thử những con chó như tụi bay ăn xong ỉa ra những lời bình luận như thế này có giúp ích và thay đổi gì được thời cuộc hay không? đất nước đang bị tàu đồng hóa, quốc ngữ sẽ dần dần thay đổi, văn hóa dân tộc sẽ chìm theo trong thùng nước lèo của bọn hán bang, thế mà cứ ngồi đây đánh bóng thêm tên tuổi cho cái xác rữa hcm…đúng là một lũ chó xủa hoang vớ vẩn.
   1
   0
   Rate This

   Quantcast

   Phản hồi bởi binh | Tháng Năm 21, 2010 )

   23.5.2010 Lu Hà

   Số lượt thích

 11. BAI nay tac gia LE HAI LANG, viet rat hay, rat dung, khong xuyen tac, khong bop meo . DA neu len duoc tat ca nhung thu doan de hen, gian ac, quy quyet, vo on bac nghia, dam o, lua doi, viet gian, tay sai ban nuoc, doc tai, tu cao tu dai, tham quyen co vi, vo dao duc, vo liem si, phi nhan tinh v…v . NGON ngu VN khong du chu de mo ta het duoc.
  TOI de nghi tac gia nen gui cho ” NHA “su hoc (leu dui hoc, hoac choi mu hoc, hoac nha thong manh hoc ) HA VAN THINH o HUE de cho han sang mat ra. GIAO su gi ma no ngu dot qua. CO le cung phai khen HCM mot tieng la, ONG ta “VI DAI” that, da giao duc dao tao cho 3 the he ngu, dot , dui mu, tu cha ong THINH, den ong THINH, roi ca con ong THINH nua.
  DEN gio nay, ma han van con tung ho rang HCM la thien tai nhat trong lich su can dai VN, bac la lanh tu vi dai, la nguoi nhan hau nhat. DUNG la con nguoi co dau oc toan sinh bun. VAY ma lam giao su su hoc. VN oi xuong ho roi.

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: